SỬA TỦ LẠNH SIDE BY SIDE

Khi nào cần đến dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Side by Side

Các dòng tủ lạnh side by side của những thương hiệu nổi tiếng như Hitachi, Samsung, Sharp, Lg, Toshiba, Panasonic, Sanyo, Haier, Teka, General… hầu như ít có hư hỏng vặt.

Nếu bạn để ý và đảm bảo thiết bị luôn hoạt động ở điều kiện tốt nhất. Thì có thể đến 5 – 7 năm bạn cũng không cần tìm đến thợ sửa chữa tủ lạnh side by side.

Song thực tế thì không nhiều gia đình làm được điều này. Có thể do cuộc sống quá bận rộn nên chúng ta không có thời gian lưu tâm đến thiết bị. Điều này dẫn đến nguy cơ phát sinh nhiều sự cố hỏng hóc.

 

SỬA CHỮA TỦ LẠNH TẠI NHÀ ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA
Số điện thoại 1: 0984.886.193
Số điện thoại 2: 0868.693.933

Các dấu hiệu nhận dạng tủ lạnh side by side bị hư hỏng

+ Tủ lạnh side by side có mùi hôi khó chịu khi mở ra

+ Tủ lạnh side by side không hoạt động được khi đã cắm điện

+ Ngăn đá không làm được đá lạnh

+ Ngăn mát nhiệt độ quá cao/thấp so với điều chỉnh

+ Tủ lạnh side by side phát ra tiếng kêu lớn khi chạy

+ Tủ có dấu hiệu nóng hầm hập bên ngoài khi chạy

+ Hoạt động tốn nhiều điện năng hơn so với bình thường

+ Các cánh cửa bị kẹt không mở/kéo ra được

+ Các sự cố khác thường khác khi tủ hoạt động

Khi nhận thấy các dấu hiệu này, việc tốt nhất mà bạn nên làm ngay đó là gọi đến trung tâm ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA tại Hà Nội, vì nếu để lâu, tủ lạnh sẽ bị hỏng hóc nặng hơn.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyến cáo bạn không nên tự ý tháo lắp kiểm tra. Bởi lẽ với những dòng thiết bị hiện đại như tủ lạnh. Cấu tạo của chúng khá phức tạp phải người trong nghề mới nắm được.

Đặc biệt là các dòng tủ cao cấp như side by side thì càng phức tạp hơn. Đồng nghĩa với việc đòi hỏi thợ trình độ cao để xử lý và kiểm soát tốt sự cố.

SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA

Địa chỉ sửa chữa tủ lạnh Side by Side uy tín tại Hà Nội

 

Là một trong những địa chỉ tiên phong chuyên về sửa chữa tủ lạnh side by side tại nhà. Trung tâm ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất trước mỗi sự cố có thể gặp.

Và để đảm bảo tối đa cho hiệu quả xử lý, trung tâm không ngừng mạnh tay đầu tư về nhân lực và hạ tầng. Nhờ vậy, sau hơn 15 năm hoạt động, trung tâm bảo hành tủ lạnh side by side đã có đầy đủ cơ sở nền tảng vững chắc nhất để đồng hành cùng quý khách.

Chúng tôi có gì?

+ Đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề thành thạo với tối thiểu 3 – 4 năm kinh nghiệm nhờ trải qua hàng trăm ca xử lý sự cố cho tủ lạnh side by side.

+ Thợ sửa chữa của trung tâm luôn có đủ năng lực và phán đoán chính xác cho từng trường hợp. Để từ đó, đưa ra được phương pháp khắc phục nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

 

+ Văn phòng trung tâm thiết lập mạng lưới chi nhánh ở khắp các quận huyện thành phố. Tại mỗi đơn vị, đều được trang bị đầy đủ hạ tầng tiên tiến. Bên cạnh đó là nhân lực phụ trách cho từng địa bàn.

+ Xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung thực. Quy trình xử lý sự cố khoa học, tiếp nhận mọi sự cố nhanh chóng. Có mặt khắc phục và bàn giao ngay lại cho khách hàng.

 

 

SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ

Chính sách & cam kết

Bằng chính những điều kiện hội tụ đầy đủ trên, trung tâm có đủ niềm tin trở thành người bạn đồng hành tốt nhất. Và điều đó, thể hiện rõ qua:

+ Chính sách phục vụ chuyên nghiệp 24/7 cho mọi yêu cầu sửa chữa tủ lạnh side by side

+ Báo giá hỗ trợ dịch vụ tại nhà rẻ nhất so với các đơn vị khác

+ Cam kết chỉ nhập & sử dụng 100% linh kiện chính hãng cho từng dòng tủ lạnh. Bảo hành dài hạn cho chất lượng linh kiện theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.

+ Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng sử dụng tủ lạnh đúng cách, an toàn. Chia sẻ các kinh nghiệm bảo quản tủ lạnh, kéo dài tuổi thọ cho thiết bị

+ Ưu đãi lớn cho khách hàng gọi dịch vụ bảo hành tủ lạnh side by side lần thứ 2 trở đi

+ Cập nhật những chương trình khuyến mại, ưu đãi, tri ân khách hàng.

Miễn 100% phí đi lại, vận chuyển thiết bị sửa chữa khi cần thiết.

 

Liên hệ hỗ trợ:

Bất cứ khi nào gặp hỏng hóc, trục trặc không mong đợi ở thiết bị. Quý khách hàng có thể liên hệ ngay đến trung tâm sửa tủ lạnh side by side tại Hà Nội giá rẻ. Trong vòng 15 phút, thợ của trung tâm sẽ có mặt và hỗ trợ xử lý nhanh chóng sự cố của bạn.

Tham gia bình luận:

0868693933