SỬA MÁY GIẶT SAMSUNG

Sửa máy giặt Samsung tại nhà

SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI NHÀ ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA
Số điện thoại 1: 0984.886.193
Số điện thoại 2: 0868.693.933

Trung tâm bảo hành máy giặt Samsung uy tín đã đào tạo và xây dựng một mạng lưới nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao có mặt ở hần hết các quận của Hà Nội để đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy giặt Samsung chính hãng của khách hàng một cách nhanh chóng – thuận tiện .

Chỉ cần khách hàng cầm máy và gọi, chỉ sau chưa đầy 30 phút sau thì sẽ có nhân viên tới ngay nhà khách hàng và giúp khách hàng giải quyết những vấn đề máy giặt Samsung đang gặp khó khăn – khúc mắc mà không thể tự mình làm được .

Đến nhanh ngay khi khách hàng gọi điện đến trung tâm ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA yêu cầu sửa máy giặt Samsung tại nhà. Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút, không ngại ngần đường xa. Báo giá minh bạch trực tiếp cho khách hàng, báo giá trước khi làm, không vẽ thêm bệnh không ăn chặn của khách hàng.

Linh kiện chính hãng Samsung, mọi vật tư thay thế đều là chính hãng theo đúng nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Trung tâm sửa máy giặt Samsung tại nhà, mọi hạng mục đều được chúng tôi thực hiện tại nhà khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng uy tín trong lĩnh vực điện lạnh sẽ khắc phục mọi sự cố về máy giặt cho khách hàng. Cam kết giá dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Samsung rẻ nhất Hà Nội.
 

sửa chữa máy giặt Samsung tại nhà

Dịch vụ sửa chữa máy giặt Samsung chính hãng:

 
+ Sửa máy giặt Samsung rung mạnh, kêu to.

+ Sửa máy giặt Samsung không cấp nước

+ Sửa máy giặt Samsung cấp nước chậm

+ Sửa máy giặt Samsung cấp nước liên tục.

+ Sửa máy giặt Samsung nước không xả ra, xả ra liên tục.

+ Sửa máy giặt Samsung bật không có đèn báo nguồn.

+ Sửa máy giặt Samsung báo lỗi ngay đèn LED nháy liên tục.

+ Sửa máy giặt Samsung cấp nước ở tiến trình vắt.

+ Sửa máy giặt Samsung giặt được nhưng không vắt được.

+ Sửa máy giặt Samsung vắt được nhưng không giặt được.

+ Sửa máy giặt Samsung bị dò điện.

+ Sửa máy giặt Samsung bị liệt phím ấn.

+ Sửa máy giặt Samsung không mở được cửa.

+ Thay thế linh kiện máy giặt Samsung chính hãng…

 Bảo dưỡng máy giặt là điều cần thiết mà bất cứ gia đình nào khi sử dụng máy giặt cần quan tâm. Việc bảo dưỡng máy giặt quần áo đúng cách không những giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho máy, giặt sách quần áo vừa mang lại an toàn khi sử dụng.

Dịch vụ tư vấn bảo dưỡng máy giặt mà trung tâm ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA cung cấp ngay sau đây chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc sử dụng và bảo dưỡng máy. Là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt tốt nhất và có uy tín, chúng tôi cam kết luôn mang lại những gì tốt nhất cho bạn. Khách hàng đến với chúng tôi đều rất hài lòng với dịch vụ mà trung tâm ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA cung cấp.

Để máy giặt Samsung hoạt động tốt, không bị dịch chuyển trong quá trình giặt thì tốt nhất nên đặt máy ở không gian bằng phẳng. Phải đặt máy nơi khô thoáng, tuyệt đối không được đặt máy giặt nơi ẩm ướt vì có thể gây chập điện gây nguy hiểm cho người sử dụng

sửa chữa máy giặt Samsung

Quy trình bảo hành máy giặt Samsung tại nhà:

 Bước 1: Tiếp nhận dịch vụ yêu cầu sửa chữa máy giặt Samsung tận nhà từ khách hàng, chúng tôi tư vấn sử dụng miễn phí hoàn toàn mọi thắc mắc về quá trình sử dụng. Với những lỗi kỹ thuật khi sử dụng, chúng tôi ghi nhận các thông tin khách hàng cung cấp về tình trạng máy, báo lỗi, nguyên nhân có thể xảy ra, thông tin khách hàng về địa chỉ, số điện thoại và hẹn thời gian đến tận nhà khách hàng kiểm tra máy giặt.

Bước 2: Khách hàng đăng ký dịch vụ xong, sau khoảng 15-30 phút gọi trung tâm bảo hành máy giặt Samsung uy tín sẽ cử kỹ thuật viên có mặt tại nhà khách khàng. Nhân viên tiến hành kiểm tra xác định lại tình trạng thiết bị, thông báo nguyên nhân gây sự cố, đưa ra phương án khắc phục và mức giá dự kiến cho từng trường hợp.

Bước 3: Khách hàng chọn lựa phương pháp sửa chữa máy giặt Samsung tại hà nội, nếu đồng ý mức giá nhân viên sẽ tiến hành tháo máy và sửa ngay trước mặt khách. Trong trường hợp lỗi quá mức phức tạp cần đưa về trung tâm, thợ sẽ đưa ý kiến với khách và ghi rõ thông tin thiết bị, hẹn ngày trả cụ thể.

Bước 4: Nếu khách hàng không đồng ý giá sửa máy giặt quần áo Samsung nhập khẩu có thể thông báo ngay với thợ, chúng tôi sẽ lắp đặt lại thiết bị nguyên trạng.

Bước 5: Tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện nếu cần. Sau khi xong kiểm tra lại đảm bảo máy giặt Samsung đã hoạt động bình thường, khắc phục lỗi triệt để và bàn giao lại cho khách. Nhân viên ghi phiếu bảo hành máy giặt Samsung chính hãng  và thu dọn sạch sẽ ra về.

Gọi ngay dịch vụ sửa chữa máy giặt Samsung chính hãng giá rẻ uy tín hàng đầu của chúng tôi khi thiết bị gia đình gặp sự cố!

Trung tâm ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA luôn cố gắng đạt sự hoàn hảo nhất trong quá trình phục vụ khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách nhằm sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị toàn diện nhất trong khả năng. Chúng tôi cập nhật các thông tin về tính năng, công nghệ mới nhất liên quan đến dòng sản phẩm dịch vụ hỗ trợ để luôn sẵn sàng làm hài lòng khách hàng.

Tham gia bình luận:

0868693933