SỬA TỦ LẠNH TOSHIBA

Tủ lạnh có vai trò lớn trong đời sống con người như vậy nhưng bỗng một ngày tủ lạnh gia đình bạn gặp trục trặc, hư hỏng thì bạn phải xử lý như thế nào. Bạn không thể tự tháo lắp, sửa chữa tủ lạnh được vì bản thân không phải là thợ chuyên nghiệp. Hãy liên lạc với trung tâm sửa chữa tủ lạnh có uy tín trên địa bàn để được hỗ trợ nhanh chóng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị bạn đọc địa chỉ sửa tủ lạnh có uy tín cao trên địa bàn quận Thanh Xuân.

SỬA CHỮA TỦ LẠNH TẠI NHÀ ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA
Số điện thoại 1: 0984.886.193
Số điện thoại 2: 0868.693.933

Trung tâm bảo hành, sửa chữa tủ lạnh Toshiba ở tpHCM

Trung tâm bảo hành và chuyên sửa tủ lạnh toshiba tại HCM của đảm bảo sửa chữa nhanh chóng và dứt điểm các ban bệnh có trên tủ lạnh Toshiba. Dịch vụ của chúng tôi luôn hoạt động 24/7 mọi lúc mọi nơi, nên ngay khi quý khách cần sửa tủ lạnh Toshiba hãy liên hệ cho Trung Điện Lạnh, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Bên cạnh đó chúng tôi còn sửa tủ lạnh tại quận 1, 2, 3, 4, Thủ Đức, Quận 9, … Hãy liên hệ để nhân viên kịp thời làm cho gia đình bạn

Sửa tất cả các lỗi hư hỏng của tủ lạnh Toshiba

 • Sửa tủ lạnh Toshiba không vào điện, bị rò điện
 • Sửa chữa tủ lạnh Toshiba không chạy, không hoạt động
 • Sửa tủ lạnh Toshiba không đông đá.
 • Sửa chữa tủ lạnh Toshiba bị đóng tuyết.
 • Sửa tủ lạnh Toshiba không đông đá, không làm đá
 • Sửa lạnh Toshiba mất gas, ngăn dưới kém lạnh, không lạnh.
 • Sửa tủ lạnh Toshiba block không chạy, đóng băng, đóng tuyết.
 • Sửa chữa tủ lạnh Toshiba bị chảy nước, đọng hơi nước ở ngăn mát
 • Sửa tủ lạnh Toshiba thủng dàn nóng, đèn không sáng.
 • Sửa tủ lạnh Toshiba ngăn dưới không lạnh hay ngăn trên không lạnh, hoặc cả hai ngăn không lạnh
 • Sửa cánh cửa tủ toshiba không đóng kín được, bị hở
 • Sửa chữa tủ lạnh Toshiba có tiếng kêu rất ồn.
 • Sửa tủ lạnh Toshiba bị thủng ngăn đá, hỏng bo mạch điều khiển.
 • Sửa tủ lạnh toshiba báo lỗi.
SỬA CHỮA TỦ LẠNH

Quy trình sửa chữa tủ lạnh Toshiba chuyên nghiệp

Nhân viên tổng đài luôn túc trực cuộc gọi 24/24 để tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách khi có yêu cầu sửa chữa tủ lạnh Toshiba.

Sau 30 phút thợ sửa tủ lạnh Toshiba tại TpHCM sẽ nhanh chóng đến tại nhà bạn để tiến hành công việc kiểm tra, sửa chữa.

Bằng sự làm việc chuyên nghiệp, tận tâm chúng tôi luôn kiểm tra kĩ càng, chính xác nguyên nhân hư hỏng của tủ lạnh Toshiba để đưa ra phương án sửa chữa tối ưu, có lợi cho khách hàng nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Luôn thỏa thuận trước với khách hàng về giá cả, báo đúng giá theo quy định của công ty, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành công việc sửa chữa tủ lạnh Toshiba.

Kiểm tra vận hành tủ lạnh Toshiba trước khi bàn giao cho khách hàng, viết phiếu bảo hành cho khách hàng (trường hợp có thay thế linh kiện).  Đặc biệt linh kiện mà chúng tôi thay thế cam kết chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ ràng.

Luôn dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ sau khi hoàn thành công việc.

Quý khách có bất kì thắc mắc nào trong quá trình sử dụng, chúng tôi đều sẵn sàng tư vấn tại chỗ cho quý khách về kinh nghiệm sử dụng tủ lạnh Toshiba một cách an toàn và hiệu quả nhất.

SỬA CHỮA TỦ LẠNH TẠI NHÀ

Thợ sửa tủ lạnh toshiba ở HCM của Trung Điện Lạnh

Đội ngũ thợ sửa tủ lạnh giàu kinh nghiệm chuyên môn về tủ lạnh Toshiba, được đào tạo bài bản qua các trường Đại Học, Cao Đẳng nổi tiếng ở tp hcm như ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, Trường CĐ Công Nghệ Thủ Đức. Ngoài chuyên môn, Trung Điện Lạnh còn Chú trọng đến tác phong nghề nghiệp của từng người thợ, làm việc với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, tận tâm phục vụ vì lợi ích của khách hàng.

Chúng tôi không ngại khó, ngại xa, với kiến thức sâu rộng và tay nghề vững vàng trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7 kể cả chủ nhật và ngày lễ tết. Chúng tôi sẽ đưa đến một dịch vụ hoàn chỉnh nhất từ khắc phục các lỗi hư hỏng, thay thế linh kiện, với mức giá phải chăng, cạnh tranh nhất.

Khi tủ lạnh Toshiba nhà bạn gặp bất kì vấn đề hư hỏng nào hãy liên hệ cho chúng tôi, nếu là trường hợp đơn giản chúng tôi có thể hướng dẫn bạn tự khắc phục tại nhà. Nếu lỗi phức tạp và bạn cần đến sự hỗ trợ của chúng tôi, dù bạn ở bất kì quận nào tại tpHCM chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng bố trí đến tại nhà bạn để kiểm tra, sửa chữa.

Tham gia bình luận:

0868693933