SỬA ĐIỀU HÒA FUNIKI

Sửa điều hòa Funiki uy tín. Sửa điều hòa K mát, mất nguồn, Nháy đèn, chảy nước kêu to

SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA
Số điện thoại 1: 0984.886.193
Số điện thoại 2: 0868.693.933

Cơ sở ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA luôn mở cửa khi liên hệ sửa điều hòa tại nhà, địa chỉ chuyên khắc phục các sự cố điều hòa mất nguồn, điều hòa không mát, nháy đèn hoặc không chạy

+ Vào những ngày hè nóng bức chiếc máy điều hòa có vai trò cực kỳ quan trọng đối với tất cả chúng ta, việc sử dụng chiếc máy điều hòa làm cho chúng ta cảm thấy thoái mải, mát mẻ.

+ Nhưng sẽ ra sao nếu như chiếc máy điều hòa của chúng ta đang sử dụng, hoạt động bình thường bỗng nhiên gặp các sự cố, hư hỏng khiến máy điều hòa không hoạt động được?

Sửa điều hòa Funiki tại nhà

Dấu hiện nên sửa điều hòa funiki ngay lập tức.

+ Trong quá trình sử dụng, nếu bạn có nhận thấy bất cứ dấu hiệu nào liên quan tới chiếc máy điều hòa nhà mình khiến cho máy làm việc kém, không hiệu quả  không làm việc nữa thì bạn nên gọi cho chúng tôi ngay để được kiểm tra sớm nhất.

Sau đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn nên gọi cho chúng tôi ngay lập tức để khắc phúc sự cố máy điều hòa nhà mình:

Máy điều hòa bật không lên đèn, điện:

+ Đây là dấu hiệu cho thấy có thể máy điều hòa nhà bạn đã bị hỏng, không lên có thể do đứt dây, cháy dây hoặc hỏng mạch bộ phận cấp nguồn vào cho máy. Bạn cần gọi cho chúng tôi ngay để sửa chữa kịp thời.

Điều hòa funiki tự bật tự tắt, tắt sau một thời gian tự bật lại:

+ Đây là lỗi nghiêm trọng ở máy điều hòa funiki và rất hay xảy ra, để tránh tình trạng sảy ra liên tục khiến máy điều hòa hỏng hoàn toàn bộ phận mạch, máy cần được ngừng sử dngj và sớm được kiểm tra, thay thế.

Máy điều hòa funiki chạy không mát, chỉ có gió như quạt:

+ Tình trạng này cực kỳ xảy ra nhiều ở máy điều hòa hiện nay. Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy điều hòa funiki nhà bạn rơi vào tình trạng này như: Hỏng bộ phận mạch, hỏng cảm biến, hỏng máy block, chết tụ điện hoặc hết sạch gas.

Điều hòa funiki nhà bạn không nhận tín hiệu từ máy điều khiển:

+ Đây là vấn đề nghiêm trọng cần phải giải quyết ngay. Việc máy điều hòa không nhận điều khiển có thể liên quan đến rất nhiều các yếu tố: Máy điều khiển hỏng, hết pin, điều hòa không nhận được tín hiệu, máy điều hòa hỏng mạch….

Máy điều hòa funiki nhà bạn kêu to, rung lắc hoặc chảy nước tràn ra ngoài:

+ Phải chăng máy điều hòa nhà bạn đã quá bẩn có thể dẫn đến một số tình trạng hỏng liên quan tới quạt, trục của máy.

=> Bạn cần thực hiện vệ sinh bảo dưỡng ngay, tránh tình trạng máy điều hòa nhà bạn sử dụng lâu ngày, nhiều bụi bẩn, vui khuẩn, virus bám vào vừa ảnh hưởng tới sức khỏe, vừa ảnh hưởng tới chất lượng làm việc của máy, làm nóng máy, giảm tuổi thọ của máy và lâu dần dẫn đến hỏng máy.

 

Sửa điều hòa Funiki tại nhà

Các dịch vụ sửa chữa điều hòa funiki mà chúng tôi cung cấp.

+ Trung tâm điện lạnh hà nội chúng tôi chuyên thực hiện sửa chữa, thay thế, bảo hành, vệ sinh bảo dưỡng các sản phẩm điện lạnh(điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, lò vi sóng..) và các sản phẩm điện nước(máy giặt, máy sấy, máy rửa bát…) trên phạm vi toàn hà nội.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa về máy điều hòa funiki tại nhà:

+ Sửa chữa điều hòa cơ – inverter tại nhà.

+ Sửa điều hòa funiki không mát, kém mát.

+ Sửa chữa điều hòa tự bật tự tắt, điều hòa funiki ngắt liên lục.

+ Sửa điều hòa funiki không nhận máy điều khiển, không điều chỉnh được.

+ Sửa điều hòa nháy đèn, báo lỗi.

+ Sửa chữa điều hòa funiki không chạy block, rung lắc, kêu to, chảy nước..

Dịch vụ thay thế block máy điều hòa, trao đổi block mới, thay thế tụ điện máy điều hòa funiki.

+ Vệ sinh bảo dưỡng máy điều hòa tại nhà, bảo hành các sản phẩm máy điều hòa funiki.

Lưu ý khi gọi sửa chữa điều hòa funiki tại nhà hiện nay.

+ Để đảm bảo về chất lượng sửa chữa, vệ sinh bảo dưỡng cũng như không bị lừa và không bị mất tiền oan khi gọi dịch vụ sửa chữa điều hòa trên mạng thì bạn nên chú ý tới một số vấn đề sau để đảm bảo cho chất lượng, hiệu quả sửa chữa và an toàn.

+ Bạn chỉ gọi dịch vụ sửa chữa điều hòa khi máy điều hòa nhà mình thực sự bị xảy ra các sự cố mà bạn không chỉnh sửa được. Bạn nên kiểm tra thật kỹ máy điều hòa nhà mình trước khi gọi cho các đơn vị sửa chữa điều hòa tại nhà.

+ Bạn nên gọi cho các đơn vị sửa chữa điều hòa uy tín: Các trung tâm, đơn vị sửa chữa, các đơn vị ,các số điện thoại đáng tin cậy, số điện thoại uy tín.

+ Chỉ nên gọi dịch vụ sửa chữa tại nhà khi có ít nhất hai người ở nhà nếu là phụ nữ để đảm bảo an toàn.

+ Yêu cầu thông báo rõ các tình trạng về máy sau khi thợ sửa chữa tiến hành kiểm tra và thông báo biện pháp khắc phúc sự cố.

+ Yêu cầu phiếu hoặc giấy tờ bảo hành khi tiến hành sửa chữa, thay thế các bộ phận của máy có chi phí cao.

Ưu điểm khi gọi sửa chữa điều hòa tại hà nội của công ty.

+ Hiện nay có rất nhiều cơ sở, đơn vị sửa chữa điều hòa tại hà nội, nếu bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa tại nhà thì chỉ cần lên mạng internet và tìm kiếm nó cho ra rất nhiều kết quả.

+ Nhưng quá nhiều điều đó khiến cho bạn cảm thấy hoang mang, không biết phải lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào và không biết rằng có đảm bảo chất lượng hay không, có bị lừa đảo, chặt chém.

+ Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa điều hòa tại hà nội, từng thực hiện sửa chữa, vệ sinh bảo dưỡng máy điều hòa cho rất nhiều các gia đình, các đơn vị, cá nhân, tổ chức các công ty, văng phòng. Các phòng khám hay trường học, bệnh viện với số lượng nhỏ, vừa và lớn.

+Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa funiki của chúng tôi, đến với ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA bạn có thể an tâm và hài lòng bởi các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, luôn đảm bảo chất lượng và làm hài lòng tất cả các khách hàng từng sử dụng dịch vụ.

Trung tâm điện lạnh hà nội của chúng tôi khi thực hiện sửa chữa cho bạn xin cam kết:

+ Luôn cố gắng có mặt sớm nhất khi nhận được thông tin sửa chữa(từ 15 đến 30 phút).

+ Thực hiện công việc kiểm tra – sửa chữa, vệ sinh bảo dưỡng một cách nhanh nhất(từ 30 đến 60 phút).

+ Luôn đảm bảo an toàn, trách nhiệm đối với tất cả khách hàng.

+ Thông báo về tình trạng của máy, đưa ra phương án khắc phục sự cố một cách nhanh chóng.

+ Thực hiện bảo hành tất cả các sản phẩm sau khi tiến hành sửa chữa, thay thế trên máy điều hòa nhà bạn.

+ Giám đốc đi lên từ thợ chính với 12 năm kinh nghiệm, nhân viên năng động, chuyên nghiệp có bằng cấp và chứng chỉ nghề.

 

=>> Đó là những lý do vì sao 90% khách hàng khi tiếp cận thì đều sử dụng dịch vụ của chúng tôi và tất cả họ đều quay lại sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu.

+ Khi các khách hàng tiếp cận với dịch vụ của chúng tôi, họ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc đối với chiếc máy điều hòa nhà mình. Để khách hàng yên tâm, chúng tôi luôn tư vấn, thông báo và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất. Sau khi được khách hàng tin tưởng và cho phép chúng tôi mới tiến hành công tác kiểm tra, sửa chữa.

+ Một số khách hàng tiến tới dịch vụ của chúng tôi với mục đích tìm kiếm – tư vấn, hỏi đáp thông tin và tham khảo về giá cả nhưng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn hài lòng khi được tư vấn, cung cấp thông tin cho bạn.

+ Nhưng một thời gian sau đó, sau khi tham khảo qua nhiều đơn vị hoặc sử dụng dịch của một số nơi không được đảm bảo về chất lượng và không được bảo hành về sản phầm. Các khách hàng đó đã quay lại và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, họ cảm thấy thực sự hài lòng với nó.

+ Rất nhiều những vị khách hàng sau một số lần sử dụng dịch vụ đã đặt niềm tin và lựa chọn chúng tôi là đơn vị sửa chữa, cung cấp dịch vụ lâu dài cho họ.

+ Khi có bất kỳ nhu cầu nào khác về sửa chữa, thay thế, vệ sinh bảo dưỡng hoặc lắp đặt  điều hòa, tủ lạnh – máy giặt – bình nóng lạnh họ chỉ cần liên hệ lại với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng.

Tham gia bình luận:

0868693933