SỬA BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI

Ngày nay bình nóng lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong các gia đình. Có bình nóng lạnh sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, có cuộc sống thoải mái hơn.Tuy nhiên bất kể chiếc bình nóng lạnh nào sau một thời gian dài sử dụng cũng sẽ có lúc nó gặp phải một số vấn đề, lúc đó bạn nên làm gì? Qúy khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới hotline của chúng tôi ngay lập tức, cuộc gọi của quý khách sẽ được tiếp nhận và chuyển đến bộ phận kĩ thuật để xử lí, chỉ sau 15 phút đội ngũ kĩ thật viên sẽ có mặt tại nhà quý khách và bắt tay ngay vào công việc sửa chữa.

SỬA CHỮA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI NHÀ ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA
Số điện thoại 1: 0984.886.193
Số điện thoại 2: 0868.693.933

Sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội

Trung Tâm ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA UY Tín Nhất Thợ giỏi nhiều năm kinh nghiệm Chuyên Sửa Các Dòng bình nóng lạnh Xử Lý Mọi Sự Cố – Làm Tại Nhà 24/24h – Gọi Là có! Giá Rẻ Nhất Thị Trường và chỉ thay linh kiện Chính Hãng.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà uy tínchuyên nghiệp, sửa chữa bình nóng lạnh nhanh giá rẻ, có bảo hành dài hạn, đội ngũ thợ tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm sửa bình nóng lạnh tthợ bắt bệnh nhanhbáo đúng giá, quý khách cần sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà chỉ cần gọi thợ có mặt sau 15 phút.

SỬA CHỮA BÌNH NÓNG LẠNH

Các Lỗi bình nóng lạnh thường gặp như:

 • Bình nóng lạnh bật lâu nhưng không nóng
 • Bình nóng lạnh bị rò nước ra ngoài
 • Bình nóng lạnh không có đèn báo sáng
 • Bình nóng lạnh không ra nước
 • Bình nóng lạnh có mùi khét
 • Bật bình nóng lạnh lên bị nhảy atomat
 • Bình nóng lạnh bị rò điện ra ngoài
 • Bình nóng lạnh nóng mãi không ngắt …
SỬA CHỮA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI NHÀ

Quy trình sửa chữa bình nóng lạnh:

 1. Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa bình nóng lạnh của khách hàng nhân viên kĩ thuật sẽ có mặt sơm nhất tại nhà khách hàng tròng vòng 10-15 phút .
 2. Tiến hành đánh giá tình trạng của bình nóng lạnh .
 3. Sau khi đã kiểm tra kĩ càng tình trạng hỏng hóc của bình nóng lạnh nhân viên kĩ thuật sẽ đưa ra hướng sửa chữa bình nóng lạnh với chi phí rẻ nhất và hiệu quả nhất .
 4. Được sự đồng ý sửa chữa bình nóng lạnh của khách hàng nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại nhà khách hàng Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa sẽ tiến hành lắp máy và chạy thử máy dưới sự giám sát của khách hàng .
 5. Sau khi khách hàng đồng ý đã khắc thành công các lỗi của bình nóng lạnh nhân viên kĩ thuật mới hoàn thành xong công việc sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà .
 6. Tiến hành hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng bình nóng lạnh giúp bình nóng lạnh có thể hoạt động hiệu quả nhất tránh gặp những sự cố hỏng hóc không mong muốn .
 7. Kết thúc công việc viết phiếu bảo hành 24 tháng.

Những Lưu ý để sử dụng bình nóng lạnh an toàn hơn:

– Cần bảo dưỡng vệ bình nóng lạnh định kỳ để trách rò điện, rò nước
– Lắp chống giật cho các loại bình nóng lạnh không có thiết bị bảo vệ
– Thay thanh khử cặn để khử các chất ăn mòn và khử ion điện thừa
– Lắp dây tiếp đất cho bình nóng lạnh
– Luôn chú ý tắt bình nóng lạnh trước khi tắm
– Tránh bật bình 24/24 mà chỉ nên bật 10 – 15 phút
– Nên sử dụng bình nóng lạnh có rơ-le-kep.

Tham gia bình luận:

0868693933